Các Câu Hỏi

Chắc hẳn khi đứng trước quyết định đăng ký gọi vốn tại Sàn Gọi Vốn S86 bạn sẽ có rất nhiều các câu hỏi chưa có lời giải đáp thỏa đáng. Chúng tôi xin được liệt kê các câu hỏi thường gặp để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Câu 1: Mức vốn tối đa mà Sàn Gọi Vốn S86 có thể kêu gọi giúp khách hàng là gì?

Sàn Gọi Vốn S86 cam kết hỗ trợ cũng như tư vấn cụ thể cho khách hàng cũng như Nhà đầu tư sau khi triển khai nội dung thực tế theo nhu cầu của khách hàng.

Mức vốn có thể dao động từ vài trăm đến vài tỷ đồng là tùy thuộc vào thỏa thuận của ba bên là Sàn Gọi Vốn – khách hàng – Nhà đầu tư, cũng như mức độ hấp dẫn và nhu cầu của từng dự án. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng nên phân bổ giai đoạn góp vốn cho phù hợp, đảm bảo dự án diễn ra tốt đẹp.

Câu 2: Ai là Nhà đầu tư của Sàn Gọi Vốn S86?

Như đã giới thiệu, tất cả những ai có nguồn vốn nhàn rỗi và muốn tìm kiếm dự án đầu tư để tạo dựng lợi nhuận cũng như gây dựng sự nghiệp đều có thể tham gia Sàn Gọi Vốn dưới tư cách Nhà đầu tư.

  • Các tập đoàn, doanh nghiệp
  • Các quỹ đầu tư, tổ chức
  • Việt kiều có mong muốn đầu tư phát triển ở Việt Nam hiện đang định cư ở nước ngoài
  • Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Câu 3: Ai là khách hàng của Sàn Gọi Vốn S86?

Những đối tượng sau đều có thể là khách hàng của chúng tôi:

  • Người đang có mong muốn khởi nghiệp và muốn được hỗ trợ biến ước mơ thành hiện thực, cần người hỗ trợ góp vốn để dự án thành hiện thực.
  • Đơn vị, cá nhân đang cần tìm nguồn vốn để triển khai dự án mới.
  • Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh không muốn vay vốn tổ chức tài chính mà đang cần phát triển kinh doanh hoặc mở rộng quy mô phát triển, duy trì vận hành.

Câu 4: Khách hàng được hỗ trợ gì ở Sàn Gọi Vốn?

Khách hàng khi đến với Sàn Gọi Vốn đều có mong muốn làm giàu bền vững, gây dựng được một sự nghiệp riêng và phát triển công việc kinh doanh chứ không hề muốn lo lắng việc trả nợ của các tổ chức tài chính.

Do đó, Sàn Gọi Vốn S86 đã ra đời nhằm kết nối các đối tác, nhà đầu tư với khách hàng có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quy trình đăng ký gọi vốn cũng như tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng để đảm bảo mọi dự án đưa ra đều có thể sinh lời.

Câu 5: Làm thế nào để gửi dự án đến Sàn Gọi Vốn?

Khi đã có ý tưởng kinh doanh trong đầu, hãy truy cập vào trang website goivonnhanh.vn để được hỗ trợ như sau:

Bước 1: Đăng ký họ tên và số điện thoại theo form trên trang website để phía Sàn Gọi Vốn S86 liên lạc lại với bạn để tư vấn và trao đổi thông tin của dự án.

Bước 2:  Tùy từng mức độ của dự án và nhu cầu của khách hàng mà phía Sàn Gọi Vốn có mức kinh phí cho dự án riêng. Bạn sẽ được trao đổi về mức kinh phí và điều kiện khi tham gia vào Sàn Gọi Vốn.

Bước 3: Những nhà đầu tư quan tâm đến dự án sẽ được chúng tôi kết nối với bạn. Về việc góp vốn hai bên sẽ tự thỏa thuận để ký kết hợp đồng gọi vốn với nhau. Toàn bộ nội dung của dự án sẽ được bảo mật và chỉ những nhà đầu tư chọn góp vốn cho bạn mới có quyền được biết về thông tin chi tiết.

Câu 6: Có nên tham gia Sàn Gọi Vốn S86 không?

cac cau hoi Có nên tham gia vào Sàn Gọi Vốn S86 không?

Câu 7: Khi hỗ trợ khách hàng gọi vốn đầu tư thì Sàn Gọi Vốn sẽ triển khai những nội dung gì?

Bước 1: Thông qua quá trình gọi điện trao đổi thông tin giữa khách hàng và chuyên viên kinh tế của Sàn Gọi Vốn S86, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định kế hoạch, dự án cũng như ý tưởng cốt lõi của bạn.

Bước 2: Nội dung khái quát của dự án sẽ được đăng tải lên website Sàn Gọi Vốn.

Bước 3: Nhà đầu tư tiềm năng sẽ được lựa chọn thông qua các chương trình tăng khả năng tiếp cận dự án.

Bước 4: Trong quá trình kết nối các bên, Sàn Gọi Vốn còn có các chương trình tư vấn, hỗ trợ tùy theo mục đích và nhu cầu của họ.

Câu 8: Bao nhiêu dự án đã được kêu gọi vốn thành công tại Sàn Gọi Vốn?

Các chuyên viên sẽ thẩm định mức độ thành công của dự án cũng như kiểm tra tính xác thực các thông tin khách hàng đưa ra để đảm bảo mọi dự án trên Sàn Gọi Vốn có thể thành công cao nhất.

Thông qua website, đã có khoảng hơn 100 dự án được kêu gọi vốn thành công, với quy mô từ vài trăm đến vài chục tỷ đồng.

SÀN GỌI VỐN S86 Địa chỉ:  D5C - 64 Lô D5 - Đường Lạc Long Quân - P. Phú Thượng - Q.Tây Hồ - Hà Nội. Hotline: 1900 633 621 Email: sangoivon@s86group.vn Xin cảm ơn.