Giới Thiệu

BẠN CÓ ý tưởng kinh doanh mới khá hấp dẫn, nhưng chưa có vốn để biến giấc mơ thành hiện thực? Hoặc cửa hàng kinh doanh của bạn đang thiếu vốn để mở rộng thị trường hay duy trì hoạt động?

BẠN CẦN một đội ngũ cộng sự đắc lực, sẵn sàng cung cấp những bí quyết, dịch vụ gọi vốn – đầu tư hiệu quả nhất năm 2018 để tiến gần hơn đến mục tiêu THÀNH CÔNG?

BẠN MUỐN có ngay một số vốn kinh doanh mà e ngại việc vay lãi tổ chức tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính?

Hoặc đơn giản là bạn muốn góp một phần tiền lực, kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy được trong quá trình phát triển sự nghiệp đến với những đối tượng chưa có kinh nghiệm kinh doanh.

Mục tiêu của Sàn Gọi Vốn S86

san goi von s86 Mục tiêu của Sàn Gọi Vốn S86

Chỉ cần bạn có quyết tâm làm giàu và một ý chí sắt đá gây dựng sự nghiệp cho riêng mình, dù bạn có tiền hay không có, tất cả những thứ mà bạn chưa tìm được hoặc đang vướng mắc sẽ được giải quyết tại Sàn Gọi Vốn S86 – kênh phân phối và phát triển dịch vụ tài chính trực tuyến trong khu vực và ở nước ngoài.

Nếu bạn chưa có bất kỳ một ý tưởng kinh doanh nào nhưng có chí làm giàu, Sàn Gọi Vốn S86 là môi trường giúp bạn phát triển sự nghiệp của bản thân, tìm ra định hướng đúng đắn cho cuộc sống.

Còn bạn đã hình thành ý tưởng sơ khai nhưng cần người dẫn lối, S86 sẵn sàng tạo ra bước đột phá cho việc biến ước mơ không chỉ là mơ ước nhất thời, hiện thực hóa ý tưởng, thu hút vốn đầu tư vào dự án của mình.

Nếu bạn muốn hoàn thiện dự án thật chỉnh chu hay thuyết phục nhà đầu tư đồng ý cấp số vốn và thẩm định tính thực tế của dự án, chúng tôi – Sàn Gọi Vốn sẽ đồng hành cùng bạn.

Sàn Gọi Vốn S86 – khởi nguồn của Niềm Tin và Sự Thành Công

Sàn Gọi Vốn S86 là một dự án trực tuyến của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư S86 với mục đích kết nối người có nhu cầu vay vốn đầu tư tiêu dùng trên toàn quốc với các tổ chức ngân hàng, tín dụng, các nhà đầu tư.

san goi von s86 Tham gia Sàn Gọi Vốn S86 là một sự lựa chọn đúng đắn

Nhận thấy nhu cầu đầu tư kinh doanh cũng như mong muốn có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống ổn định, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư S86 đã cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ tài chính thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại. Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ đầu năm 2016, S86 sở hữu một gia tài kinh nghiệm phong phú, vững chắc trong các lĩnh vực cung ứng nhân lực, du lịch ăn uống, tài chính ngân hàng và nội thất ô tô.

Thông qua việc không ngừng cải tiến và sửa đổi những sản phẩm tài chính mới lạ, hấp dẫn, hiệu quả đến với người tiêu dùng; xây dựng một đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Sàn Gọi Vốn S86 đang dần trở thành một môi trường làm việc năng động – sáng tạo – tích cực cho tất cả những nhà đầu tư cùng chí hướng tạo ra giá trị lợi nhuận mới và các cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng.

Sàn Gọi Vốn S86 – khởi nguồn của Niềm Tin và Sự Thành Công. Chúng tôi tự hào về nguồn lực tiềm năng vững mạnh của các nhà đầu tư cũng như uy tín và kinh nghiệm nhiều năm để biến giấc mơ khởi nghiệp, làm giàu của tất cả mọi người thành hiện thực.

Một số bài viết có liên quan: Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Kết Nối Tại Sàn Gọi Vốn S86 Hợp Đồng Gọi Vốn | Những Điều Cơ Bản Startup Cần Nắm Rõ

SÀN GỌI VỐN S86 Địa chỉ:  D5C - 64 Lô D5 - Đường Lạc Long Quân - P. Phú Thượng - Q.Tây Hồ - Hà Nội. Hotline: 1900 633 621 Email: sangoivon@s86group.vn Xin cảm ơn.